Preloader

About Us

สยามบอร์ดเกม

เราคือคนที่รักบอร์ดเกม และอยากเห็นบอร์ดเกมเป็นส่วนหนึ่งของการใช้เวลาว่างในครอบครัว ในโรงเรียน ในกลุ่มเพื่อนฝูง เราเชื่อในพลังของบอร์ดเกมที่ช่วยดึงคนเข้าหากัน ได้ใช้เวลาร่วมกัน ได้ฝึกความคิด จินตนาการ ถกเถียงต่อรองไปด้วยกัน เราจึงสร้างสยามบอร์ดเกมขึ้นมาด้วยความรัก มุ่งมั่น ตั้งใจ เพื่อบอร์ดเกมจะได้ร่วมเป็นส่วนช่วยพัฒนาสังคมไทยต่อไป

Play 1
Play 2
Play 3
Play 4

พวกเราเริ่มจากการทำร้านบอร์ดเกมคาเฟ่เล็กๆ ที่อยากจะชวนทุกคนมาเล่นบอร์ดเกม วันหนึ่งในปี 2016 เราก็คิดกันว่า คนที่ได้ลองเข้ามาเล่น ก็หัวเราะเฮฮา ชอบกันทุกคน แต่คนที่ไม่รู้จักก็ไม่อยากจะทำความรู้จัก ด้วยเหตุผลหลายประการ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เราจะต้องทลายกำแพงนี้ลงให้ได้ และนี่คือที่มาของเอกลักษณ์เกมในสยามบอร์ดเกม

เอกลักษณ์ของเกม
สยามบอร์ดเกม

1. คัดเลือกเกมมาแล้วว่าดี เหมาะกับคนไทย
2. ชื่อเกมภาษาไทย เข้าใจง่าย
3. เต็มที่กับกราฟฟิค ปก โลโก้ต้องสวย ลงตัว
4. ภาษาที่แปลจากนักแปลมืออาชีพ
5. เราจะพัฒนาทุกอย่างเท่าที่เจ้าของลิขสิทธิ์ให้ทำ
6. ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ 100%
7. หาซื้อง่าย กระจายไปทั่วประเทศ

การคัดเลือกเกม

คัดเลือกเกมที่ดี ทั้งเกมรางวัล เกมที่ได้รับการยอมรับระดับโลก เกมฮิตติดอันดับ และที่สำคัญ เกมนั้นๆ เหมาะกับคนไทย แล้วเราก็มุ่งมั่นตามล่าเจ้าของลิขสิทธิ์เกมเหล่านั้นในต่างประเทศเพื่อขอซื้อลิขสิทธิ์และนำมาแปลเป็นภาษาไทยให้เข้าใจง่าย มีคู่มือสอนเล่น และชื่อเกมที่เป็นภาษาไทย และหากทำได้ เราจะแปลยันทุกอย่างจนถึงกระดาน เพราะเราจะพัฒนาทุกอย่างเท่าที่เจ้าของลิขสิทธิ์ให้ทำ เราใส่ใจกับทุกๆ งาน และทุกๆ เกม ตั้งแต่การตั้งชื่อ กราฟฟิค ปก โลโก้ ต้องสวย ลงตัว การแปลจากนักแปลมืออาชีพ คุณภาพตัวเกมระดับเดียวกับต้นฉบับ เพราะควบคุมการผลิตที่โรงงานเดียวกับเจ้าของลิขสิทธิ์ จนส่งถึงมือทุกคนให้สะดวกสบายที่สุดโดยการกระจายไปยังร้านบอร์ดเกมและห้างสรรพสินค้า (B2S) ทั่วประเทศไทย เรามีการบริการหลังการขาย ทั้งคลิปวิธีสอนเล่นผ่านทาง Youtube Siam Board Games หรือสอบถามทางข้อความของเพจ Siam Board Games ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Siam Board Games Team Members
Siam CSR 1
Siam CSR 2

ความมุ่งมั่นตั้งใจ

เป้าหมายเรายังคงเดิม คือ เราอยากให้บอร์ดเกมแพร่หลายในไทย ในฐานะกิจกรรมที่มีประโยชน์ และสามารถนำไปใช้เป็นสื่อการศึกษา
ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวและบุคคล

โดยเป้าหมายหลัก คือ คนทั่วไปที่ไม่เคยเล่นบอร์ดเกมมาก่อน
ทุกช่วงวัยทั่วประเทศไทย

ร่วมธุรกิจกับเรา

ร้านค้าที่สนใจสั่งสินค้าของสยามบอร์ดเกมสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ inbox message

ติดต่อเรา

สามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ inbox message


Facebook Inbox

เครดิตภาพ : rollyourdice, aumjumma, wongnai