เกมออกใหม่

เมษายน 2019

บอร์ดเกม

ขุมทรัพย์ม้าเหล็ก

11 กรกฎาคม 1899 เวลา 10.00 น.
รถไฟสายยูเนียนเอกซ์เพรสออกเดินทางจากเมืองฟอลซัม นิวเม็กซิโก พร้อมผู้โดยสารจำนวน 47 คน เพียงไม่กี่นาทีหลังจากนั้น บรรยากาศเงียบสงบก็ถูกทำลายด้วยเสียงฝีเท้าวิ่งไล่กันตามด้วยเสียงปืนแผดสนั่น กลุ่มโจรติดอาวุธครบมือเริ่มลงมือปล้นชิงทรัพย์สินและของมีค่าจากบรรดาผู้โดยสารอย่างอุกอาจ! เหล่าโจรจะหูไวตาไวและหลบห่ากระสุนไปได้ตลอดหรือไม่? ท้ายที่สุดเหล่าโจรจะปล้นเงินค่าแรงพนักงานทั้งสัปดาห์ของบริษัทไนซ์วัลเลย์โคลได้สำเร็จหรือต้องคว้าน้ำเหลว?
เงินก้อนโตที่บรรจุอยู่ภายในกระเป๋าเซฟและมีสารวัตรแซมมูเอล ฟอร์ด แห่งหน่วยตำรวจรถไฟเฝ้าอารักขาอย่างไม่วางตา... มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะทำสำเร็จและกลายเป็นขุนโจรที่ร่ำรวยที่สุดในแก๊ง

ประเภทเกม

ปาร์ตี้ ต่อสู้

จำนวนผู้เล่น

2 - 6 คน

เมษายน 2019

8 BitBox

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่จักรวาลแห่ง ‘8 บิทบ๊อกซ์’!
หรือเรียกว่าพหุจักรวาลแห่ง 8 บิทบ๊อกซ์ ถึงจะถูก ณ จักรวาลแห่งนี้คุณสามารถเป็นได้ทั้งนักซิ่งที่ขับขี่รถแข่งล้ำยุคห้อตะบึงไปกลางทะเลทราย เป็นนักกีฬามืออาชีพที่พร้อมคว้าชัยในสนาม คุณอาจได้วิ่งหนีการไล่ล่าไปตามแผงวงจรไฟฟ้า ลงแลกหมัดในสังเวียนนักสู้ข้างถนน หรือแม้แต่ตะลุยดันเจี้ยนปริศนาใต้ดินเพื่อค้นหาสมบัติล้ำค่า ที่ว่ามานี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้นนะ… แค่ฟังก็น่าสนุกแล้วใช่ไหมล่ะ! ในจักรวาลแห่งนี้ไม่มีอะไรอยู่เหนือเกินกว่าที่จินตนาการจะพาคุณไป อยู่ที่คุณ… ว่าจะเลือกเส้นทางไหน!

ประเภทเกม

ครอบครัว แข่งขัน

จำนวนผู้เล่น

3 - 6 คน

กุมภาพันธ์ 2019

เหมียวระเบิด

“เกมนี้ก็คล้ายๆ UNO (อูโน่) เพียงแต่มีแพะ มีขนมโตเกียววิเศษ แล้วก็มีแมวเหมียวทีฆ่าคุณได้” รูปแบบการเล่นเหมือนการเดิมพันรัสเชียนรูเล็ตต์ทีต้องอาศัยกลยุทธ์และพลังแมวเหมียว ผู้เล่นจะผลัดกันจั่วการ์ดจนกว่าจะมีคนจั่วเจอเหมียวระเบิด และระเบิดตัวตายออกจากเกม นอกจากว่าจะมีการ์ดปลดระเบิดที่ช่วยให้รอดตายจากเจ้าเหมียว ด้วยการใช้ปากกาเลเซอร์ล่อแมว เกาพุง หรือแซนวิชหญ้ากัญชาแมว ส่วนการ์ดอื่นๆ ในกองที่มีไว้เพื่อช่วยให้ผู้เล่น สามารถหลีกเลียงหรือย้ายที่แมวระเบิดได้

ประเภทเกม

ปาร์ตี้ เสี่ยงโชค

จำนวนผู้เล่น

2 - 5 คน