19/01/2024

อยากเริ่มเล่นเกม "บอร์ดเกมหมาป่า" เริ่มยังไงดี?

บอร์ดเกมหมาป่ายอดฮิตที่ใครๆก็ต้องรู้จัก และเคยได้เล่นอย่างแน่นอน แท้จริงแล้วมีหลายแบบให้คุณเลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นภาคหลัก ภาคเสริม และภาคแยก มาดูกันว่าบอร์ดเกมหมาป่าแต่ละภาคมีความแตกต่าง หรือควรเริ่มเล่นยังไงดี?

ภาคหลักสุดคลาสสิค เกมล่าปริศนามนุษย์หมาป่า บอร์ดเกมเริ่มต้นของใครหลายๆ คน ในกล่องนี้จะมาพร้อมกับตัวละครสุดคลาสสิคที่ทุกคนรู้จักดี และมาพร้อมกับภาคเสริมในตัวเอง 1 ภาค ที่จะช่วยให้การเล่นเกมหมาป่าของคุณสนุกขึ้น เหมาะกับผู้เริ่มต้นที่สนใจเกมหมาป่า

เกมล่าปริศนามนุษย์หมาป่า : รวมภาคเสริม ภาคเสริมสำหรับคนที่ชื่นชอบเกมล่าปริศนามนุษย์หมาป่า ภาคนี้จะช่วยเพิ่มมิติใหม่ๆ ให้กับเกม ด้วยตัวละครเสริมที่มีความสามารถที่แตกต่างไปจากเดิม พร้อมกับไอเทมเครื่องรางที่จะทำให้คุณมีความสามารถพิเศษติดตัว คราวนี้ชาวบ้านธรรมดาๆ อย่างคุณก็ไม่ต้องหลับตาเหงาๆ แล้วล่ะ!

๑ คืนปริศนาเกมล่ามนุษย์หมาป่า สำหรับคนที่อยากเล่นเกมหมาป่า แต่มีเพื่อนน้อยทำยังไงดี? ภาคนี้คือคำตอบ เป็นภาคแยกของเกมล่าปริศนามนุษย์หมาป่าที่จะทำให้การเล่นหมาป่าของคุณเปลี่ยนไป สามารถจบไวได้ภายใน 5-10 นาที เพราะเกมนี้เล่นกันแค่คืนเดียว ถึงแม้จะเปลี่ยนวิธีการเล่น แต่ยังเก็บอารมณ์ของการเล่นเกมหมาป่าเอาไว้ได้ดี มีการใช้ความสามารถของตัวละครตัวต่างๆ ยกเว้นชาวบ้าน! ที่ก็ยังต้องหลับตาทั้งคืน

๑ คืนปริศนาล่ามนุษย์หมาป่า : รุ่งอรุณ เกมนี้มีวิธีการเล่นแบบเกม ๑ คืนปริศนาเกมล่ามนุษย์หมาป่า แต่ว่าตัวละครทุกตัวมีความสามารถหมด และยังสามารถนำไปรวมเพื่อเล่นกับตัวเกม ๑ คืนปริศนาเกมล่ามนุษย์หมาป่า ได้อีกด้วย โดยเกมกล่องนี้เป็นทั้งภาคหลัก และภาคเสริมให้กับเกม ๑ คืนปริศนาเกมล่ามนุษย์หมาป่า

สามารถสั่งซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์ Siam Board Games LINE : @siamboardgames หรือโทร. 094-565-8800

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

support@oxygenbuilder.com
magnifiercross

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram