18/01/2024

บอร์ดเกมสุดฮิตเตรียม Reprint ในปี 2024

จากกระแสบอร์ดเกมสุดฮิต ทำให้ต้านทานแรงความดังและความต้องการของทุกคนไม่ไหวจนต้องรีปริ้นท์ซ้ำ Siam Board Games Reprint 2024 บอร์ดเกมสุดฮิตพิมพ์ซ้ำในปีนี้ ไหนใครรอเกมไหนอยู่บ้างงง รีบเช็คเร็ว!

เกมค้าเพชร บอร์ดเกมสุดฮิตที่แทบจะได้เรียกได้ว่าใครเล่นก็ติดใจ จนต้องมีติดบ้านกันทุกคน พร้อมกลับมาให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าด้วยตัวเอง

ซาเลม 1692 บอร์ดเกมปาร์ตี้ที่ฮิตไม่แพ้เกมล่าปริศนามนุษย์หมาป่า(เกมแววูฟ) เปลี่ยนจากการตามล่ามนุษย์หมาป่า เป็นแม่มดแทน! บอกเลยว่าสนุกไม่แพ้กัน ใครได้ลองแล้วจะรู้ว่าเกมนี้ มันร้ายกาจยิ่งนัก หักหลังกันไปหมด

Skull (สกัล) บอร์ดเกมปาร์ตี้เล่นง่าย ที่โคตรจะเหลี่ยม จบไว ปั่นกันจนเหนื่อย กลับมาให้จับจองกันแล้ว สายปาร์ตี้พลาดเกมนี้ไม่ได้เลย

อย่าซ่ากับบอส! สุดยอดบอร์ดเกมเจรจาธุรกิจที่ ตัดกันยิ่งกว่าลิ้นกับฟัน เมื่อผลประโยช์มันไม่ลงตัวทำให้เราต้องงัดทุกสกิลการต่อรองของเราออกมาเพื่อให้ได้ผลประโยช์สูงสุดจากดีลที่กำลังเกิดขึ้น วงไหนชอบพูดคุยเจรจากัน ยังไงก็ต้องถูกใจเกมนี้แน่นอน

เกมโค่นอำนาจ ผมเป็นเจ้าพระยา ขอหยิบ 3 ทอง หากคุณเคยพูดคำนี้ แน่นอนว่าเราก็เองก็เหลี่ยมไม่น้อยเลยทีเดียว เกมปาร์ตี้เกมนี้จะให้เรากำจัดผู้เล่นคนอื่นให้หมดด้วยการใช้ความสามารถของการ์ดตัวละครต่างๆ ซึ่งความสนุกมันอยู่ที่ เราไม่จำเป็นต้องมีตัวละครนั้นจริงๆก็ได้ แค่พูดขึ้นไปลอยๆเลยว่า เราของใช้คำสั่งตัวละครตัวนี้ๆ ส่วนเพื่อนๆจะเชื่อคุณไหมนั้นก็ต้องลองไปเล่นดูกันเอง

Coup Usagyuuun!!! การกลับมาของสุดยอดเกมเหลี่ยมอย่าง “เกมโค่นอำนาจ” แต่ในเวอร์ชั่นนี้ ได้ร่วมภาคเสริม Reformation เข้าไปด้วย ทำให้มีการแบ่งฝ่าย และเพิ่มจำนวนผู้เล่นสูงสุดจาก 6 คน เป็น 10 คน!!!

เหมียวระเบิด ปาร์ตี้แพ็ค กลับมาอีกครั้งกับเกมปาร์ตี้ฮิตระดับโลกเหมียวระเบิด เวอร์ชั่น ปาร์ตี้แพ็คเล่นกับเพื่อนจุกๆไปเลย 10 คน บอกเลยว่า ระเบิดกันตู้มต้ามแน่นอน ลุ้นระทึกแบบ russian roulette ไม่รู้เลยว่า การจั่วการ์ดครั้งต่อไปนั้น เราจะยังรอดอยู่หรือไม่

หนังสือเกมผจญภัย “เชอร์ล็อค โฮล์มส์ กับรหัสคดีทั้งสี่” กลับมาแล้วกับหนังสือเกมที่ให้ผู้อ่านสามารถตัดสินใจและเลือกเส้นทางไปต่อได้ด้วยตัวเอง เชอร์ล็อค โฮล์มส์ กับรหัสคดีทั้งสี่ ให้ผู้อ่านสวมวิญญาณเป็นนักสืบ ไขปริศนาคดีสุดเข้มข้นด้วยตัวของคุณในเส้นทางที่คุณเลือกเอง

เกมโรคระบาด กลับมาอีกครั้งเกมบอร์ดเกมกลยุทธ ที่ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันในการกำจัดโรคร้ายทั้ง 4 ในเกมนี้ผู้เล่นต้องใช้การวางแผน และการปรึกษากันค่อนข้างดีเลย เพราะหากเลือกที่จะเดินทางผิด หรือว่าตัดสินใจแอคชั่นที่ไม่รอบคอบ อาจส่งผลให้เกิดการระบาดที่หนักยิ่งขึ้นไปอีก ปาร์ตี้ไหนที่ชื่นชอบการวางแผน ร่วมมือกันต่อสู้ รับรองว่าเกมนี้ สนุกถูกใจแน่นอน

ฟอเรสต์ การท่องป่าของเหล่าตัวละครในเทพนิยาย เราจะต้องวางการ์ดต้นไม้เพื่อรวบรวมตัวละคร แต่อย่าเผลอละ! หากผู้เล่นคนใดวางการ์ดตัวละครครบ 7 ใบ ก็สามารถยึดการ์ดและได้คะแนนไปทันที

โกทาวน์ เห็นเกมเล็กๆแบบนี้ บอกเลยว่าสนุกนะทุกคน เป้าหมายเกมแค่สร้างตึกให้เสร็จ แต่ที่มันยากก็เพราะว่าเกมนี้ สามารถแกล้งกันได้ เราสร้างเพื่อนทุบ พอเพื่อนสร้าง เราก็ทุบ แกล้งกันสนุกสุดๆเลยเกมนี้

คาริบา กลับมาอีกครั้งกับพ็อคเก็ตเกมสุดน่ารัก แต่การเล่นสนุกสุดๆ สัตว์ป่าแต่ละชนิดจะต้องแย่งพื้นที่แหล่งน้ำกัน แต่ทว่าสัตว์ทุกตัวก็ย่อมมีสัตว์ที่กลัวอยู่ ทำให้ต้องตัดสินใจในการเล่นอย่างดีเลยว่าจะทำอย่างไรให้สัตว์ชนิดอื่นๆกลัวและหนีออกมาได้มากที่สุด!

แบนดิโด กลับมาอีกครั้งกับ พ็อคเก็ตเกมซีรีส์ ที่เกมนี้ ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันหาทางหยุดยั้งการหลบหนีของจอมโจรแบนดิโดให้ได้ เกมนี้สนุกๆสุด ยิ่งเล่น ยิ่งยาว ยิ่งต่อ ยิ่งไปเรื่อย ยอมแพ้ก็ไปหลายต่อหลายครั้งด้วยกัน

ทูคาโน ผลไม้หลากหลายพร้อมมาให้เลือกเก็บ แต่ต้องระวังให้ดีเพราะผลไม้บางชนิดก็เน่าเสีย พาคุณเสียคะแนนได้ และอย่าลืมใช้การ์ดที่คุณมีเพื่อปกป้องผลไม้ของคุณจากฝ่ายตรงข้าม!

มาดา รวบรวมผลกระบองเพชรให้ได้มากกว่าใคร ประเมินความเสี่ยงให้ดี เพื่อไม่ให้กลายเป็นคนแรกที่ถูกหนามตำ

หนึ่งคืนปริศนาเกมล่ามนุษย์หมาป่า หมู่บ้านเราจะรอดจากมนุษย์หมาป่าหรือไหมนั้น อยู่ที่ผู้เล่นทุกคนแล้ว และจำให้ดีมีเวลาแค่ 1 วัน ที่จะตามหามนุษย์หมาป่าให้เจอ!

เกมแม่เหล็กกองเรือประจันบาน เกมแม่เหล็กพกพาง่าย ผู้เล่นผลัดกันเลือกช่องของฝ่ายตรงข้าม จากนั้นฝ่ายตรงข้ามต้องบอกว่า “เข้าเป้า” หรือ “พลาดเป้า”

เกมแม่เหล็กเกมรหัสลับ ใครจะเป็นผู้ไขรหัสลับได้ก่อนกัน! เกมที่จะต้องไขรหัสลับของฝ่ายตรงข้าม โดยต้องทายสีและตำแหน่งของแม่เหล็กแต่ละชิ้น ให้ไวที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

เกมแม่เหล็กโอ เอ็กซ์ & เกมเรียงสี่

ทิคแทคโท เกมเรียงรูปทรง X O ที่ทุกคนล้วนคุ้นเคย โดยผลัดกันเล่นกับผู้เล่นอีกคนในการวาง X และ O เป้าหมาย
โฟร์อินอะโรล วางชิ้นส่วนแม่เหล็กของตัวเองลงในช่องว่างในแถวล่างสุด จะวางในแถวต่อมาได้ก็ต่อเมื่อมีแม่เหล็กวางเป็นฐานอยู่ก่อน เป้าหมายคือวางแม่เหล็กเรียงติดกันเป็นแถว

เกมแม่เหล็กโอเทลโล่ เกมแม่เหล็กที่ผู้เล่นต้องเปลี่ยนสีแม่เหล็กของผู้เล่นอีกฝ่าย ให้เป็นสีของตัวเองให้ได้มากที่สุด เพื่อชนะและล้มกระดานในการเล่นเกมนี้!

เกมแม่เหล็กหมากฮอส เกมคลาสสิกที่ใครก็ต่างรู้จัก ผู้เล่นจะผลัดกันเดินหมากคนละตัวหนึ่งช่องในแนวทแยง ไปข้างหน้าเท่านั้น ยกเว้นกรณี “กินข้าม” ตัวหมากของอีกฝ่ายและนําตัวหมากที่ถูกกินนั้นออกจากเกม หากเดินไปจนถึงแถวแรกของฝั่งตรงข้าม “ควีน”สามารถเดินทแยงไปด้านหน้าและถอยหลังได้ กินตัวฝั่งตรงข้ามให้มากที่สุดเพื่อเป็นผู้ชนะ

เกมแม่เหล็กเกมบันไดงู เกมบันไดงูที่เชื่อว่าใครๆก็เคยต้องเล่นมาอย่างแน่นอน มาในรูปแบบที่เล็กลง สะดวกพกพา แต่ยังคงความสนุกเหมือนเดิม

ก่อนจะกดซื้อกัน อดใจรออีกนิด รอซื้อบอร์ดเกมได้ทางเว็บไซต์ Siam Board Games LINE : @siamboardgames หรือโทร. 094-565-8800

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

support@oxygenbuilder.com
magnifiercross

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram