07/02/2024

ป้ายยาบอร์ดเกมกล่องใหญ่ ย่อไซส์ให้เล่นง่ายขึ้น

จากบอร์ดเกมกล่องใหญ่ย่อไซส์ลงมาให้กล่องเล็กลง เป็นอีกทางเลือกที่ดีในการเริ่มต้นเล่นบอร์ดเกม ได้ลองเกมใหญ่ที่เรียกว่าฮิต แถมมีรางวัลการันตี แม้ตัวเกมจะถูกปรับให้กระชับและเข้าถึงง่ายขึ้น แต่เก่นแท้ของเกมยังอยู่ครบอย่างแน่นอน

จากกล่องใหญ่ เกมต่อรถไฟ มาเป็น เกมต่อรถตะลุย New York มาพร้อมเอกลักษณ์ของเกมมาครบ ทั้งระบบการเล่นที่ต้องวางแผนเส้นทางต่อรถเหมือนกัน แค่ถูกย่อมาให้เล็ก และสั้นลง ทั้งยังใช้เวลาและจำนวนคนในการเล่นที่น้อยลง ได้เล่นระบบเกมใหญ่ในราคาประหยัด คุ้มค่าสุดๆ

จากกล่องใหญ่ บอร์ดเกม 7 สิ่งมหัศจรรย์ มาเป็น 7 สิ่งมหัศจรรย์ ดวล ถึงจะย่อไซส์ลงแต่ความสนุกยังเหมือนเดิม เพราะ จากผู้เล่น 7 คน จะกลายมาเป็นการดวลกันแบบ 2 คนเท่านั้น ส่วนการเล่นจะคล้ายกับกล่องใหญ่เลย เพราะจะมีระบบการดราฟการ์ด และเงื่อนไขการชนะทั้งด้านวิทยาการ การทหาร และอารยธรรม

จากกล่องใหญ่ บอร์ดเกม ปีกปักษา มาเป็น ปีกปักษา นกเอเชีย ความสนุกเทียบเท่ากล่องใหญ่ เพราะนี้เล่นได้ทั้งเป็นภาคหลัก และภาคเสริมในกล่องเดียวกัน โดยจะมีทั้งโหมดโซโล สำหรับการเล่นคนเดียว โหมกดูเอ็ต สำหรับการเล่นแบบ 2 คน และสามารถนำไปเล่นรวมกับภาคหลักปีกปักษา เพื่อเพิ่มผู้เล่นให้ได้มากถึง 6-7 คนเลย

สามารถสั่งซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์ Siam Board Games LINE : @siamboardgames หรือโทร. 094-565-8800

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

support@oxygenbuilder.com
magnifiercross

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram