07/02/2024

อ่านหนังสือยังไงให้เหมือนเล่นเกม

จะดีไหม ถ้าสามารถอ่านหนังสือแล้วเหมือน"เล่นเกม" ไปด้วย เพราะนี่คือหนังสือเกมที่คุณจะต้องฝ่าฝันอุปสรรค เดินทางไปถึงตอนจบ เพื่อเอาชนะให้ได้ อยากรู้ว่ามีหนังสือเล่มไหนบ้าง ต้องไปดูกัน

หนังสือเกมเชอร์ล็อค โฮล์มส์ กับคดีทั้งสี่

พบกับนักสืบสุดโด่งดังอย่างเชอร์ล็อค โฮล์มส์ ที่จะมาสืบหาความจริงกับคดีทั้งสี่ โดยในหนังสือเล่มนี้ตัวเกมจะเป็นการดำเนินเรื่องและให้สืบพร้อมตัวละคร โดยจะมีตัวเลขที่ให้คุณตัดสินใจเลือกเพื่อทำอย่างไรต่อไป เป็นการอ่านที่เปิดไปเรื่อยๆ

หนังสือเกม เส้นทางอัศวิน

เมื่อ 3 พี่น้องมีความฝันเพื่อจะเป็นอัศวินผู้พิทักษ์ความสงบสุข จึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหาโรงเรียนอัศวิน โดยคุณต้องเลือกเดินทางฝ่าฝันกับอุปสรรคต่างๆ ให้ถูกต้อง เพื่อกลายเป็นอัศวินผู้ยิ่งใหญ่ให้จงได้

หนังสือเกม เหยื่อ

เกมนี้มีลูกสาวเป็นเดิมพัน เมื่อลูกสาวของคุณถูกลักพาตัวไปอย่างลึกลับ คุณเองจะต้องออกตามหา โดยต้องตัดสินใจเลือกเส้นทางต่างๆ ให้ถูกต้อง พร้อมต่อสู้กับภัยอันตรายต่างๆ และมีชีวิตรอดเพื่อช่วยชีวิตลูกสาว

สามารถสั่งซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์ Siam Board Games LINE : @siamboardgames หรือโทร. 094-565-8800

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

support@oxygenbuilder.com
magnifiercross

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram