01/02/2024

รวมบอร์ดเกมปาร์ตี้สายบลัฟที่คุณมักจะโดนหลอก

สวัสดีครับพี่แจ็ค ผมโดนหลอกมาครับคือว่า…

บอร์ดเกมปาร์ตี้มักจะมาพร้อมกับการบลัฟ จับโกหก หลายคนก็อาจจะโดนหลอกจากคนที่ไว้ใจ จะเจ็บใจแค่ไหนก็ต้องเข้มแข็งไว้ เพราะคนที่มีสติเท่านั้นจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

สกัล SKULL

วัดใจวางแผ่นดิสก์ จะเป็นดอกไม้หรือหัวกระโหลกก็ต้องลองเปิดดู เพราะเกมนี้ต้องชิงเดิมพัน และเปิดให้เจอแผ่นดิสก์ดอกไม้ แต่หากเปิดเจอหัวกระโหลกเมื่อไร เตรียมโดนทำโทษทันที! สำหรับกล่องใหม่นี้มาพร้อมแผ่นดิสก์โอกาสสุดท้ายที่จะมาช่วยให้คุณได้มีโอกาสในการเล่นเกมเพิ่มมากขึ้น

ซาเลม 1692

ชาวบ้านระวังตัวให้ดี เพราะแม่มดจ้องจะเล่นคุณอยู่ เกมนี้จะต้องออกตามหาแม่มดตัวจริงให้เจอ ก่อนแม่มดจะแพร่เชื้อ จนทุกคนกลายเป็นแม่มดกันหมด จนชาวบ้านอย่างคุณเองโดนหลอกให้เชื่อสนิทใจ จนถูกกำจัดในตอนจบเสียเอง

Crossing Usagyuuun

สัญญาคงไม่เป็นสัญญา เพราะเกมนี้ไหวพริบสำคัญ กองอัญมณีมีให้เลือกมากมาย แต่อย่าเลือกตรงกับเพื่อนล่ะ เพราะจะไม่มีใครได้ไปเลย แถมยังต้องระวังว่าเพื่อนสุดที่รักจะแอบมาหักหลังเรา โดยการชี้มาที่กองเราแล้วเอาอัญมณีไปทั้งหมดก็เป็นได้

เกมล่าปริศนามนุษย์หมาป่า

หลอกใครก็ได้แต่อย่ามาหลอกว่าเป็นคนดีย์เลย มันไม่เนียน! บอร์ดเกมที่จะชวนคุณมาบลัฟกันให้ได้ว่า ใครกันแน่น่ะหมาป่าตัวจริง ใครกันแน่น่ะที่โดนใส่ร้าย หมาป่าจะเนียนแค่ไหนต้องลองหาดู!!!!

Coup Usagyuuun

ไม่เชื่อใจก็ต้องลองชาเลนจ์ดู! บอร์ดเกมที่คุณต้องโค่นอำนาจผู้เล่นอื่นให้หมดจนสิ้นซาก และขึ้นเป็นผู้ครองอำนาจเพียงหนึ่งเดียว แ่เกมนี้มันจะไม่ง่าย เพราะคุณเองต้องใช้วิธีการที่แยบยล ไม่ว่าจะเป็นการใช้การ์ดหลอกว่าเป็นบทบาทต่างๆ เพื่อทำแอคชั่นจัดการผู้เล่นอื่น แถมอาจโดนชาเลนจ์จนเสียชีวิตได้

ผีหลอกยังไม่น่ากลัวเท่าคนหลอกกันเอง แถมในวงเล่นบอร์ดเกมแล้ว โดนหลอกแล้วเจ็บใจแย่ แต่ถ้าพร้อมมาบลัฟ จับโกหกกันแล้วก็สามารถสั่งซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์ Siam Board Games LINE : @siamboardgames หรือโทร. 094-565-8800

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

support@oxygenbuilder.com
magnifiercross

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram