19/01/2024

วิธีเก็บบอร์ดเกม เมื่อใส่ซองการ์ดไปแล้ว

หลายคนคงประสบปัญหาเมื่อซื้อบอร์ดเกมมาใหม่ แล้วนำซองการ์ดมาใส่การ์ดเกม แต่กลับพบว่าการ์ดนั้นไม่สามารถนำกลับไปเก็บในกล่องได้อีกต่อไป วันนี้จะมาแนะนำวิธีวิธีเก็บบอร์ดเกม เมื่อใส่ซองการ์ดไปแล้ว ให้ได้ลองทำตามกันดู!

หนังยางรัดกล่อง

ผู้ช่วยชีวิตชิ้นแรก หนังยางรัดกล่อง แต่อย่าคิดว่าเป็นหนังยางรัดแกงที่เราเห็นทั่วไปนะ นั่นห้ามใช้เลย! สำหรับหนังยางรัดกล่องต้องเป็นหนังยางสำหรับบอร์ดเกมเท่านั้น เพราะถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งาน และป้องกันบอร์ดเกมชำรุด

ช่องใต้ INSERT

บอร์ดเกมที่เป็นลักษณะกล่องส่วนใหญ่จะมีสิ่งที่เรียกว่า INSERT ที่สำหรับใส่การ์ด แต่บางครั้งเมื่อการ์ดนั้นใส่ซองการ์ดแล้ว อาจจะใส่ในช่องนั้นไม่พอ เราจำเป็นต้องหาพื้นที่เพิ่มเติม โดยใช้ช่องใต้ INSERT ให้เกิดประโยชน์สูงสุด บอกเลยว่าที่เหลือเฟือป

นำ INSERT ออก

นอกจาก INSERT จะมีประโยชน์มากแล้ว มันก็ไร้ประโยชน์เช่นกัน เพราะบางครั้งนั้นอาจมาในรูปแบบที่พื้นที่จำนวนจำกัด เลยจัดการปัญหานี้ได้ด้วยการ นำ INSERT ออก และใส่ในกล่องเปล่าซะเลย ทีนี้เหละได้พื้นที่ในการเก็บการ์ดแบบจัดเต็ม

ซิ้อเกม 2 กล่อง

วิธีการแก้ปัญหาอีกหนึ่งอย่าง ไม่ต้องมีปัญหากวนใจกับการ์ดอีกต่อไป เพียงแค่คุณซื้อเกมไว้เลย 2 กล่อง สำหรับเล่น 1 กล่อง และสำหรับเก็บอีก 1 กล่อง เท่านี้ก็สบายใจหายห่วงเลย

สามารถสั่งซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์ Siam Board Games LINE : @siamboardgames หรือโทร. 094-565-8800

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

support@oxygenbuilder.com
magnifiercross

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram