18/01/2024

เตรียมร่ายมนตร์สุดท้าทายไปกับเกม QUBIK

เตรียมร่ายเวทมนตร์สร้างความสนุกไปด้วยกัน เกมพัซเซิลสามมิติที่มาพร้อมกับกติกาเข้าใจง่าย แต่ท้าทายและได้ขบคิด เพียงผลัดกันวางคิวบ์ลงบนพื้นที่ 3x3x3 จนกว่าจะมีผู้ชนะที่สามารถเรียงคิวบ์สีเดียวกันให้เป็นเส้นตรงได้

เกมนี้มาพร้อม 3 โหมด การเล่น
โหมด Casual (ผู้เล่น 2-7 คน) เป็นโหมดแบบปกติที่ให้ผู้เล่นสุ่มหยิบคิวบ์จากถุงผ้า จากนั้นผลัดกันวางคิวบ์ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีผู้ชนะ
โหมด Competitive (ผู้เล่น 2-5 คน) เพิ่มความท้าทายในการเล่นมากกว่าเดิม จากการผลัดให้สุ่มหยิบคิวบ์ทีละรอบ จะเป็นการหยิบคิวบ์แล้วนับมาเรียงด้านหน้า สามารถหยิบได้แค่ด้านซ้ายหรือขวาเท่านั้น
โหมด Solo (ผู้เล่น 1 คน) การเล่นเกมคนเดียวจะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะโหมดนี้จะมีการท้าทายกับตัวเองในการดราฟคิวบ์เพื่อแข่งขัน

โดยในเกมนี้จะมาพร้อมคิวบ์สีพื้นฐานที่ต้องเรียงเพื่อทำคะแนน คิวบ์สีไม้ใช้แทนคิวบ์สีพื้นฐานสีใดก็ได้เพื่อให้มีโอกาสชนะมากยิ่งขึ้น และคิวบ์สีดำเป็นสีที่วางเพื่อขัดขวางผู้เล่นทำให้ไม่สามารถชนะได้

วิธีการเล่นสุดแสนง่าย เพียงแค่ผลัดกันต่อคิวบ์เรียงแถวเป็นสีเดียวกัน ในแนวเส้นตรงแบบใดก็ได้ ผู้เล่นคนแรกที่วางครบแถวได้จะเป็นผู้ชนะ ทันที! ถือว่าเป็นเกมลับสมอง คิดให้ดีว่าควรจะวางตรงไหนให้มีโอกาสชนะ และระวัง อย่าวางคิวบ์เปิดทางให้ผู้อื่นชนะ!

สามารถสั่งซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์ Siam Board Games LINE : @siamboardgames หรือโทร. 094-565-8800

พิเศษ💥 พรีออเดอร์ตอนนี้ลดราคาเหลือเพียง 509.-💥 พร้อมของแถมสมุดสะสมพลังเวท บอกเลยว่าเริ่ดมากกกก🤩

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

support@oxygenbuilder.com
magnifiercross

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram