07/02/2024

สนุกสลัด บอร์ดเกมเก็บผักที่สนุกสมชื่อ

บอร์ดเกมที่ครบไปด้วยทั้งประโยชน์และความสนุก จะเล่นพร้อมครอบครัวหรือแก๊งเพื่อนก็บอกเลยว่าสนุกไม่แพ้กัน อยากรู้ว่าสนุกแค่ไหนต้องลองเล่นเลย!

บอร์ดเกมที่คุณต้องรับบทเป็นคนดูแลสวน โดยในสวนจะมีการ์ดผักอยู่มากมาย คุณต้องคอยเป็นคนที่เก็บผักเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นกะหล่ำปลี หอมใหญ่ มะเขือเทศ พริกหวาน ผักกาด หรือจะเป็นแครอท คอยสังเกตการ์ดนี้ดีๆ เพราะทุกการ์ดจะทำประโยชน์ให้กับคุณ

นอกจากการ์ดผักแล้ว จะมีการ์ดโจทย์ให้คิดอยู่ด้วย โดยโทย์ต่างๆนั้นจะมีให้เก็บเพื่อนำไปทำคะแนนจากผักชนิดต่างๆอีกที ซึ่งในการหยิบการ์ดแต่ละรอบ คุณมีสิทธิเลือกว่าจะหยิบการ์ดโทย์ 1 ใบ หรือหยิบการ์ดผัก 2 ใบ คำแนะนำคือหากเก็บการ์ดโจทย์แล้ว ต้องเก็บผักที่ทำให้ได้ตามโทย์นั้นๆมีคะแนนเกิดขึ้น

เมื่อเก็บการ์ดโจทย์และผักจนหมดสวนแล้ว ทีนี้ก็เข้าสู่ช่วงนับคะแนน คะแนนจะเกิดจากการคำนวณการ์ดผักที่ทำตามโจทย์ได้ สามารถใช้ผักซ้ำกับโจทย์ได้หลายใบ ใครมีคะแนนจากการเก็บผักมากที่สุดก็ชนะไปเลย

เกมนี้ทั้งสนุกและเบาสมอง ฝึกความคิดคำนวณได้เป็นอย่างดี แนะนำเลย! สามารถเลือกซื้อได้ที่สยามบอร์ดเกมทางเว็บไซต์ Siam Board Games LINE : @siamboardgames หรือโทร. 094-565-8800

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

support@oxygenbuilder.com
magnifiercross

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram