08/02/2024

ถ้าต้องไปคฤหาสน์แห่งไป อยากพาใครไปด้วย?

คฤหาสน์สุดหลอนที่กำลังรอเหล่าทีมนักสืบเข้าไปหาความจริงที่ถูกซ่อนอยู่ ภายในห้องหับอันหรูหราของสมาคมสนธยาสีเงิน ใครจะเป็นคนที่ช่วยให้คุณสืบหาความจริงเจอ ต้องลองมาเล่นกัน!

ภายในห้องอันหรูหราของสมาคมสนธยาสีเงิน เหล่าผู้มากอิทธิพลแห่งเมืองอาร์คัมต่างมารวมตัวกันเพื่อมองหาพันธมิตรทางธุรกิจ วางแผนจัดขบวนพาเหรด และวิ่งเต้นเจรจาหานักการเมืองเข้าสังกัด แต่ลึกลงไปนั้น… คนหล่านี้ยังร่วมกันประกอบพิธีกรรมต้องห้ามที่ไม่มีใครล่วงรู้ถึงผลที่จะตามมา ซ้ำเหล่าผู้คราะห์ร้ายที่ล่วงรู้ถึงความลับนี้ล้วนแต่หายตัวไป… โดยไม่มีใครรู้ชะตากรรม

ภาคเสริม "วิหารลับแห่งสนธยา" ชุดนี้จะนำพาผู้เล่นไปเผชิญหน้ากับแผนการชั่วร้ายของสมาคมสนธยาสีเงิน ในเนื้อเรื่องใหม่สองตอน พร้อมนักสืบใหม่ เวทใหม่ และไอเทมใหม่ๆ รวมถึงภัยคุกคามใหม่ที่ไร้กายหยาบอย่าง "ภูตพยาบาท"

คฤหาสน์วิปลาส ภาคเสริม วิหารลับแห่งสนธยา เปิดให้พรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ ทางเว็บไซต์ Siam Board Games LINE : @siamboardgames หรือโทร. 094-565-8800

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

support@oxygenbuilder.com
magnifiercross

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram