07/02/2024

เกมสกัล เวอร์ชั่นใหม่สนุกกว่าเดิมยังไง?

เตรียมตัวจับคนเนียนไปพร้อมกัน “สกัล” ในเวอร์ชั่นใหม่ มาดูกันว่าจะแตกต่างและสนุกกว่าเวอร์ชั่นเดิมยังไง!

การเปลี่ยนแปลงแรกเลย เริ่มตั้งแต่หน้าปกสีชมพู ด้านหลังสีฟ้า เพิ่มความน่ารักและน่าเล่นสุดๆ ทั้งยังมาพร้อมแผ่นดิสก์ดอกไม้ที่จะมาช่วยให้คุณพลิกโอกาสการเล่นเกมได้อีกครั้ง

การเล่นเกมก็ยังคงเหมือนเดิม เริ่มจากการเตรียมพร้อม โดยผู้เล่นแต่ละคนจะต้องวางแผ่นดิสก์คว่ำหน้าตัวเอง จากนั้นเลือตัดสินใจว่าจะเปิดแผ่นดิสก์เพิ่ม หรือเดิมพันเพื่อท้าชิง หากเลือกเดิมพันต้องบอกตัวเลขเพิ่มสำหรับการเปิดแผ่นดิสก์ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีคนผ่านกันหมด ถึงขั้นท้าชิงเปิดแผ่นดิสก์ให้ได้ตามจำนวนที่เดิมพันไว้ ระวังเปิดให้ดี หาแผ่นดอกไม้ให้เจอ เพราะถ้าเปิดเจอกระโหลกเมื่อไรละก็เตรียมโดนลงโทษถูกคัดแผ่นดิสก์ในมือออกทันที

แผ่นดิสก์โอกาสสุดท้าย จะถูกนำมาใช้ก็ต่อเมื่อผู้เล่นเหลือแผ่นดิสก์ในมือเพียงแผ่นเดียว เท่ากับว่าคุณมีโอกาสเล่นได้อีกครั้ง โดยเพื่อนๆอาจจะยังไม่รู้แผ่นดิสก์ในมือคุณเลย แอบเนียนๆไปแล้วกัน

สามารถสั่งซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์ Siam Board Games LINE : @siamboardgames หรือโทร. 094-565-8800

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

support@oxygenbuilder.com
magnifiercross

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram