07/02/2024

คนเล่นบอร์ดเกมมักจะมีคนนึงที่จะ...

เวลาจับกลุ่มเล่นบอร์ดเกมทีไร มักจะเจอผู้เล่นมากหน้าหลายตา พร้อมกับสไตล์การเล่นบอร์ดเกมที่แตกต่างกัน ซึ่งบางคนนั้นก็ไม่ได้เล่นแค่แบบเดียวซะด้วยสิ ไม่ว่าจะเล่นที่บ้าน เล่นที่ร้านบอร์ดเกมมักจะเจออย่างน้อยๆ หนึ่งในนี้นี่เหละ ใครเคยเจอเหตุการณ์ไหนบ้าง ลองไปดูกัน

ผู้เสพติดการนอน

ก็ไม่รู้ว่าเกมมันน่าเบื่อหรือไปอดหลับอดนอนมาจากไหน หรือเพราะช่วงเวลาการเล่นมันนานเกินไป จนเผลอหลับตาม วิธีแก้ง่ายๆ ลองหาเกมปาร์ตี้หรือเกมที่ต้องตั้งใจ จดจ่ออยู่ตลอดเวลา รับรองอาการนี้หายเป็นปลิดทิ้งแน่นอน

ผู้เล่นหลายใจ

นี่ก็อยากได้ โน้นก็อยากได้ เอาสักอย่างเถอะนะ เพื่อนขอ... คนหลายใจนี่เจอมาบ๊อยบ่อย แต่ถ้าบอร์ดเกมเมอร์หลายใจนี่เจอบ่อยกว่า ตั้งสติให้ดี เลือกทำแอคชั่นให้ได้ และจะไม่ต้องให้ใครรอนาน!

ผู้โลภมาก

คำสุภาษิตที่ว่า "โลภมากลาภหาย" ก็น่าจะเหมาะกับผู้เล่นกลุ่มนี้... คิดเยอะได้แต่เพื่อนรออยู่ ต้องทำใจเพราะบอร์ดเกมมันสนุกจนต้องให้คิดนาน หรือต้องตั้งกติกาเลยว่าห้ามใช้เวลานาน เพราะเกมนี้จะไม่จบเอา

ผู้สร้างศัตรูกับทั้งวง

น่ากลัวที่สุดแล้วคนนี้ เพราะเมื่อเขาเริ่มเล่นเมื่อไร เพื่อนในวงบอร์ดเกมมีหนาวแน่นอน แต่อย่ากลัวไปเพราะเขาอาจจะแต่ข้างนอกน่ากลัว แต่ข้างในน่ารัก เราต้องสู้จนกว่าจะชนะให้ได้!

ผู้ใช้มันสมองสูงสุด

พี่ก็คิดนานไป นี่เล่นกับเอาสนุกหรือแข่งเอาถ้วยรางวัล อีกหนึ่งคนที่น่ากลัว เพราะเขาใช้มันสมองในการตั้งใจเล่นแบบสุดๆ จนบ้างครั้งก็คิดว่านี่เรากำลังเล่นกับอัจฉริยะหรือเปล่า ข้าน้อยขอคาระวะจริงๆ

ผู้ติดตามที่ดี(หรือเปล่า)

ไม่รู้ว่าเหงา หรือขี้เกียจคิดกันแน่ ก็คนมันไม่รู้จะทำอะไรต่อ ขอไปด้วยแล้วกัน รู้สึกปลอดภัยกว่าเยอะ แต่อย่าตามคนอื่นมากเกินไปล่ะ เพราะเขาอาจจะพาคุณไปลงเหวด้วยเหมือนกัน

ผู้เล่นลับ (โผล่มาจากไหนก็ไม่รู้)

เพื่อนใครเนี้ย มาเก็บที๊ นี่ก็เฟรนลี่เกิน เป็นคนอีกหนึ่งประเภทที่สามารถเล่นบอร์ดเกมกับคนอื่นๆได้ทุกเมื่อ พร้อมเสมอเมื่อเธอต้องการ

ผู้โดดเดี่ยว

น่าสงสารที่สุดในกลุ่มคนเล่นบอร์ดเกมแล้ว เป็นคนประเภทสุดท้ายที่คนมักลืมกัน มีบอร์ดเกมเยอะแค่ไหนสุดท้าย ไม่มีเพื่อนเล่นก็เศร้าเหลือเกิน

ไม่ว่าจะเป็นคนแบบไหน สุดท้ายเราก็เล่นบอร์ดเกมด้วยกัน แต่ถ้าอยากมีบอร์ดเกมดีๆสักกล่อง เลือกซื้อได้ที่สยามบอร์ดเกมทางเว็บไซต์ Siam Board Games LINE : @siamboardgames หรือโทร. 094-565-8800

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

support@oxygenbuilder.com
magnifiercross

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram